Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cảnh giác với Red Bull giả trên thị trường

Red Bull hay còn gọi là thức uống tăng lực Bò Húc, là thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường bây giờ lại góp mặt không ít sản phẩm nhái, giả kém chất lượng của thương hiệu này, gây ra những tác động xấu đến uy tín của doanh nghiệp cũng như sức khoẻ của người dân. 
Bò Húc giả dẫn đến nguy hại gì cho sức khỏe?
Bởi các sản phẩm nhái, giả không được kiểm soát bởi những cơ quan chức năng nên trong sản phẩm hầu như không có những chất dinh dưỡng. Vì thế, người tiêu sử dụng không nhận được bất cứ lợi ích từ sản phẩm thức uống tăng lực như tăng độ bền, độ dẻo dai của cơ thể và sự tỉnh táo. Trầm trọng hơn, các sản phẩm nước tăng lực Red Bull giả còn chứa các chất độc hại mà nếu uống lâu dài có thể bất lợi đến các cơ quan nội tạng như tim, gan, thận… Từ đó tác động tiêu cực đến sức khoẻ cũng như tính mạng người tiêu sử dụng.

Hình ảnh

Hiện giờ có một số cơ sở sản xuất Bò Húc nhái, giả một giải pháp công khai nhưng chính quyền lại không phát hiện. Thành phần trong những sản phẩm nhái, giả đó chỉ có các chất hóa học tạo mùi, vị. Không những thế, họ còn nhái một cách lộ liễu bằng giải pháp giữ nguyên hoặc thay đổi một số chi tiết nhỏ trên vỏ lon. Chính vì các sản phẩm xấu như thế mà không các sản phẩm Bò Húc thật bị mang tiếng xấu mà sức khỏe người uống cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

>> >> XEM CHI TIẾT: Những cách phân biệt Bò Húc thật và giả

Mẹo phân biệt Red Bull thật và giả trên thị trường

Trên thị trường ngày nay góp mặt rất không ít sản phẩm thức uống tăng lực Red Bull được nhái giả một giải pháp tinh vi. Đôi lúc, người tiêu uống sẽ thấy một số thiết kế lạ trên vỏ lon nhưng khi hỏi, người bán lại bảo đó là hàng nhập khẩu từ Thái Lan. Vì thế mà, để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, người tiêu uống cần chú trọng về một số đặc điểm sau:
– Về màu sắc của vỏ lon: Cả hai sản phẩm đều có màu vàng đồng. Tuy nhiên, sản phẩm thật lại có màu đậm hơn.
– Về kí hiệu: Mặc dù bạn mua sản phẩm Bò Húc Thái Lan hoạc Bò Húc Việt thì kí hiêu của sản phẩm giả là “TBC” thông thường, còn sản phẩm thật sử dụng kí hiệu điện tử.
– Biểu tượng hình thoi bên dưới khối lượng (Net content): biểu tượng hình thoi của sản phẩm thật là nền trắng, viền xanh, còn sản phẩm giả thì ngược lại.
Việc tự ngăn ngừa việc mua phải những sản phẩm nhái, giả không những hỗ trợ bảo vệ chính bản thân của bạn mà nếu được lan rộng, sau một thời gian không ai mua các sản phẩm nhái, giả đó nữa, không có cầu sẽ không có cung, sẽ không còn đối tượng sản xuất và phân phối các sản phẩm như vậy nữa. Từ đó hỗ trợ cho xã hội được có lợi hơn.

>> XEM TIN TẠI ĐÂY


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET