Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nước tăng lực Red Bull có tác dụng khi nào?

Uống nước tăng lực sai giải pháp gây ra tác động xấu đến sức khỏe

Các chuyên gia cho thấy, nước tăng lực không có hại khi thu nạp vào cơ thể. Chỉ khi uống sai phương pháp mới gây ra các tác động nguy hiểm:

Sử dụng thức uống tăng lực nhằm bù nước

Trong nước uống tăng lực chứa một lượng lớn caffein nhất định, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng quá không ít và thường xuyên. Điều đáng nói hơn ở trẻ nhỏ, thường uống năng tăng lực theo từng ngụm lớn, hấp thu không ít trong mỗi lần dùng. Từ đó dễ khiến người uống cảm thấy hoa mắt, chóng mặt ngay lập tức và cảm thấy no, chán ăn, nôn mửa…

Hình ảnh

Cơ thể không thích ứng được với caffein

Tất cả các loại nước có gas, thức uống tăng lực hiện nay trên thị trường đều chứa một hàm lượng caffein nhất định. Bình quân một lon Bò Húc có chứa 50-80mg caffein, có khả năng ức chế thần kinh độ nhẹ để hạn chế những cơn buồn ngủ, suy nhược, hỗ trợ làm tỉnh táo hơn. Một số người có cơ địa không tương thích với caffein, dẫn đến vấn đề khi hấp thu vào cơ thể sẽ cảm thấy khó chịu, uể oải, tim đập nhanh.

Uống phải nước tăng lực hàng nhái, hàng giả

Có nhiều sản phẩm nước uống tăng lực đang bị làm nhái, làm giả trên thị trường bây giờ. những sản phẩm này đều được sản xuất với bao bì, kiểu dáng vỏ, mùi vị, màu sắc y hệt với thức uống tăng lực chính hãng. Dù vậy những sản phẩm này hoàn toàn không được đảm bảo về chất lượng, sản xuất bằng các thành phần hóa học độc hại, có thể bất lợi cho cơ thể khi hấp thu.

Cần biết uống thức uống tăng lực Red Bull hiệu quả

Không phải do may mắn mà mỗi năm hãng Bì húc đạt doanh số hơn 1.5 tỉ lon, “phủ sóng” tại thị trường hơn 100 quốc gia. nước tăng lực Bò Húc là lựa chọn của vô cùng nhiều người tiêu uống trên thế giới. Điều này chứng tỏ nước uống tăng lực mang lại những Lợi ích nhất định, đáp ứng đúng cách nhu cầu mỗi khi người uống cần sự tỉnh táo và tập trung. Tuy nhiên, để nước uống tăng lực thực sự “tăng lực”, chúng ta cần biết dùng đúng.

Theo nhiều báo cáo của Hiệp hội nước uống tăng lực Châu Âu, những loại nước tăng lực Nhìn chung và nước uống tăng lực Bò Cụng nói riêng không có khả năng bù nước uống cho cơ thể. Vì vậy nó không thể thay thế các loại nước uống hàng ngày. Khi uống nước uống tăng lực Red Bull, người uống cực kỳ cần đảm bảo đủ 2 lít nước uống mỗi ngày để đảm bảo mọi vận động của cơ thể.

Khác với suy nghĩ của nhiều người khi kết hợp thức uống tăng lực Red Bull và rượu với nhau sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhưng theo nghiên cứu của EFSA năm 2015, việc kết hợp này không gây ảnh hưởng trực tiếp cụ thể, Mặc dù tích cực hay tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng, nếu dùng quá không ít hỗn hợp nước uống tăng lực Red Bull và rượu sẽ làm người sử dụng không cảm thấy say. Do đó họ sẽ dùng nhiều hơn và không thể kiểm soát được. Điều này, có nghĩa là lạm dụng chất cồn, gây không ít ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

>>> >> Xem chi tiết: Có nên uống nước tăng lực Bò Húc

Dùng thức uống tăng lực Bò Húc quá liều lượng sẽ gây ra một số tác động tiêu cực đến cơ thể. các triệu chứng bao gồm như căng thẳng, suy giảm thần kinh, nhịp tim tăng bởi vì dung nạp quá nhiều caffeine. Theo khuyến cáo của Hội đúng Thực phẩm Châu Âu (EFSA), một người trưởng thành chỉ nên tiêu thụ nhiều nhất 400mg caffeine/ngày. Con số này tương đương 5 lon nước uống Bò Cụng trong ngày. Chính Do vậy, để đảm bảo chính xác sức khỏe, chúng ta không nên sử dụng quá 5 lon nước tăng lực trong ngày.

>>> XEM TIN TẠI ĐÂY


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET