Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tổng hợp 5 cách phân biệt thức uống tăng lực Red Bull thật

Sản phẩm thức uống tăng lực Bò Húc (bò húc) là 1 cái tên rất nổi tiếng trong thị trường thức uống giải khác. Với những công dụng mang lại, Bò Cụng là món đồ uống được không ít người yêu thích. Tuy vậy hiện nay trên thị trường, có mặt rất không ít mẫu sản phẩm nước tăng lực Bò Húc nhái, giả không đảm bảo chất lượng và đúng sức khỏe người tiêu sử dụng. Chính bởi vậy cho nên cách nào để phân biệt được nước uống tăng lực Bò Cụng thật – giả?
Cách phân biệt nước tăng lực bò húc thật
Có rất nhiều hình thức nhái giả, Nhưng phổ biến nhất là nhái giả kiểu dáng lon, màu sắc lon, hình hai chú trâu húc nhau hay dung tích chứa của lon. Không khó để bạn tìm mua các chai nhựa Nước tăng lực Bò Húc
nước tăng lực bò húc 200ml. Hơn nữa, một điều đáng lo ngại là các sản phẩm này đều có mã vạch hàng hóa và có giấy đăng ký chất lượng.
Để không mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:
Màu sắc của vỏ lon
Vỏ lon red bull thật có màu vàng đậm bắt mắt, dễ gây thu hút. Hàng nhái giả màu của vỏ lon thường nhạt hơn và bị nhòe màu.
Hình ảnh trên vỏ lon
– Sản phẩm red bull thật có kí hiệu điện tử gần dưới đáy lon, còn các sản phẩm giả, kí hiệu này được thay thế bằng dòng chữ “ TBC”. Do vậy khi dùng sản phẩm tăng lực, bạn nên cẩn thận quan sát xem thử sản phẩm có kí hiệu điện tử không nhé.
– Biểu tượng hình thoi bên dưới khối lượng. Chỉ cần quan sát màu sắc của biểu tượng này bạn sẽ phân biệt ngay được nuoc tang luc bo huc thật và giả. Hình thoi sản phẩm thật có nền màu trắng và được viền bên ngoài màu xanh ngược lại hoàn toàn so với hàng nhái, giả.

Hình ảnh

Hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe
Các sản phẩm nước tăng lực nhái, giả không được kiểm định của bộ an toàn vệ sinh thực phẩm, chủ yếu chứa đường và phẩm màu hoặc chất tạo ngọt… Hơn nữa, các nguyên liệu này thường không có nguồn gốc rõ ràng, được chế biến thô sơ. Vì thế, các sản phẩm này không mang lại các lợi ích như cung cấp năng lượng, giúp tinh thần tỉnh táo, tăng cường khả năng tập trung, tăng độ bền, dẻo dai cho cơ thể giống như nước tăng lực bò húc thật. Sử dụng các sản phẩm giả gây nhiều ảnh hưởng xấu đến tim, gan, thận…
Để tránh mua phải hàng nhái, giả, bạn nên mua hàng ở các nơi uy tín như siêu thị, đại lý. Ngoài ra, cũng nên quan sát kĩ các thông tin, màu sắc, biểu tượng có trên vỏ lon để mua đúng sản phẩm của công ty, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET